Các loại vải phù hợpcho thời tiết mùa hè

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY PHƯƠNG THÀNH SILK
phuongthanhsilk@gmail.com
  • Facebook
  • Google Plus
090.959.39.86
  • slide4
  • slide1
  • slide3
Banner 1
Banner 2

Các loại vải phù hợp cho thời tiết mùa hè

  • 20/12/2020
  • 775

Tìm ra các loại vải và chất liệu tốt nhất để mặc trong thời tiết nóng là 1 điều mà ai cũng quan tâm. Mùa hè có thể có thời gian rất ngắn ở nhiều địa điểm và bạn luôn muốn đắm mình trong từng phút của nó, nhưng đôi khi nó lại nóng đến mức không thể chịu nổi bên ngoài. Từ áo sơ mi đến váy, giữ mát trong mùa này với các loại vải nhẹ, thoáng khí rất phù hợp cho mùa hè hoặc quần áo thời tiết nóng là điều bạn quan tâm. Hôm nay hãy cùng Phương Thành Silk tìm hiểu về các loại vải ưu tú đáng mua nên dùng cho mùa hè này nhé!

4 loại vải tốt nhất cho thời tiết nóng

1. Vải Coton

vai-cotton

Cotton là một trong những loại vải tốt nhất cho thời tiết nóng. Nó không chỉ rẻ và có sẵn, mà còn rất tốt cho sức nóng. Cotton mềm mại, nhẹ, thoáng khí và thấm mồ hôi, cho phép nhiệt thoát ra khỏi cơ thể và giúp bạn mát mẻ. Nó có vô số kiểu dáng và màu sắc, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một bộ quần áo cotton để phù hợp với khá nhiều nhu cầu. Ngoài ra còn có một loạt các hỗn hợp bông có chất lượng khác nhau. Cotton trở nên khá nhăn, nhưng hỗn hợp bông polyester sẽ giúp bạn không phải ủi. Bông có một số nhược điểm tuy nhiên. Nếu bạn đổ mồ hôi nhiều, bông có xu hướng thấm ẩm để nó có thể trở nên nặng nề và ẩm ướt, nó cũng có thể xuất hiện các vết bẩn ẩm ở nách hoặc cổ áo nếu bạn mặc nó với màu sáng.

2. Vải lanh

vai-lanh

Vải lanh là một lựa chọn hàng đầu khác cho một loại vải thoáng khí để mặc trong điều kiện thời tiết nóng. Nó cũng rất nhẹ và được dệt lỏng lẻo cho phép nhiệt thoát ra khỏi cơ thể. Nó hấp thụ rất nhiều độ ẩm và khô nhanh chóng, giữ cho bạn mát và khô. Nó có xu hướng cứng, nhưng điều đó cũng có nghĩa là nó không dính vào cơ thể bạn. Vải lanh cũng có nếp nhăn khá thường xuyên, nhưng rất nhiều người thích nó, và xem nó như một phần của phong cách và diện mạo của vải lanh. Dâu tằm cung cấp giặt khô cho quần áo mùa hè của bạn cũng như làm sạch vải lanh chất lượng cao cho các vật dụng gia đình của bạn như khăn trải giường và vỏ gối.

3. Rayon

vai-rayon

Rayon là một loại vải nhân tạo được pha trộn từ bông, bột gỗ và các loại sợi tự nhiên hoặc tổng hợp khác. Nó được phát minh như một sự thay thế rẻ hơn cho lụa (cũng làm cho lụa trở thành một loại vải mùa hè tốt). Rayon có các sợi rất mỏng, cho phép nó thở nhiều hơn các loại vải khác và mang lại cho nó sự nhẹ nhàng giúp nó không bị dính vào cơ thể trong thời tiết nóng. Vì nó rất thoải mái và mát mẻ khi mặc, rayon là một loại vải đặc biệt tốt cho trang phục thể thao và trang phục mùa hè. Trong khi một loại vải tuyệt vời cho thời tiết nóng, rayon có thể co lại khi được giặt trong nước ấm. Bạn có thể rửa tay bằng nước lạnh, nhưng nên lau khô rayon sạch để tránh co ngót hoặc hư hỏng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt khô và giặt ủi để đảm bảo vải mùa hè của bạn được xử lý cẩn thận. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi để biết một số mẹo để tránh co ngót.

4. Denim / Chambray

vai-denim

Denim được làm từ cotton dệt rất chặt, vì vậy nó thoáng khí và thấm mồ hôi giống như cotton. Nhưng, denim có xu hướng là một loại vải nặng hơn, đó là lý do tại sao một số người thích chambray. Chambray giống như một loại denim giả, vì vậy nó có tất cả các lợi ích giống như denim, nhưng trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều.

© 2020 CÔNG TY PHƯƠNG THÀNH SILK

362 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TPHCM

Giấy chứng nhận kinh doanh: GPKD_0316465925

 phuongthanhsilk@gmail.com

www.phuongthanhsilk.com

facebook