Lưới Lúp

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY PHƯƠNG THÀNH SILK
phuongthanhsilk@gmail.com
  • Facebook
  • Google Plus
090.959.39.86
  • slide4
  • slide1
  • slide3
Banner 1
Banner 2
Lưới Lúp - Lúp Cưới
1153
Liên hệ

Lúp cô dâu trùm đầu

Lúp cô dâu trùm đầu là một trong những mẫu lúp được yêu thích nhất hiện nay. Lúp có độ dài vừa phải, phủ kín đầu với lớp vải voan trong suốt và mỏng manh. Thiết kế lúp sẽ giúp cô dâu trông e ấp, dịu dàng và có phần huyền bí. Mẫu lúp này có thể kết hợp cùng với nhiều chiếc áo cưới khác nhau, kể cả đơn giản và kiểu cách bồng bềnh. Thường lúp đội đầu kiểu này được rất nhiều cô dâu phương Tây yêu thích.


Voan lúp cô dâu

Voan lúp cô dâu là phụ kiện không thể thiếu để góp phần tạo nên sự rạng rỡ cho các cô dâu và làm nổi bật thêm cho chiếc váy cưới. Khăn voan là một “đặc ân” dành cho cô dâu trong ngày cưới. Với chất liệu từ voan mỏng trong trắng và mềm mại khăn voan giúp cô dâu trở nên nữ tính và dịu dàng hơn khi bên chàng.

 

Chọn hình

Lúp cô dâu

Lúp cô dâu là phụ kiện không bắt buộc nhưng nó là điểm nhấn đặc biệt, giúp cô dâu trông xinh đẹp và nổi bật hơn trong ngày cưới. Lúp cô dâu đi kèm với áo dài đỏ lúc rước dâu tạo cảm giác sang trọng, kín đáo, còn lúp khi diện với váy cưới sẽ mang đến hình ảnh căng tràn sức sống nhưng vẫn e ấp dịu dàng của cô dâu bên chú rể.

Chọn hình

Cô dâu e ấp trong chiếc khăn voan đến nhà chồng dường như là một hình ảnh khá quen thuộc và không thể mất đi trong đám cưới. Vì thế, dù nhỏ bé mỏng manh nhưng chiếc khăn voan là vật không thể thiếu.

Chọn hình

Phương Thành SILK tự hào là nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt Voan lưới lúp - Phụ liệu cưới cung cấp cho các đối tác tên tuổi trong & ngoài nước.

© 2020 CÔNG TY PHƯƠNG THÀNH SILK

362 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TPHCM

Giấy chứng nhận kinh doanh: GPKD_0316465925

 phuongthanhsilk@gmail.com

www.phuongthanhsilk.com

facebook