Voan Kiếng Cát

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY PHƯƠNG THÀNH SILK
phuongthanhsilk@gmail.com
  • Facebook
  • Google Plus
090.959.39.86
  • slide4
  • slide1
  • slide3
Banner 1
Banner 2
Voan Kiếng Cát
1173
Liên hệ

Nguồn gốc vải Voan Kiếng Cát:

Vải voan có nguồn gốc từ chữ “veli” trong tiếng Pháp. Ban đầu, vải voan được dệt hoàn toàn bằng tay từ sợi cotton và được sử dụng để may rèm cửa. Sau đó vải voan được sử dụng để may thành những chiếc khăn trùm đầu cho cô dâu trong ngày trọng đại. Các nhà thiết kế có thể sử dụng voan lụa, voan ren hoặc voan cotton đều có thể mang đến hiệu quả ưng ý.

Đối với chị em phụ nữ thì vải vôn hay còn gọi là vải voan cực kỳ phổ biến tại Việt Nam nói chung cũng như TPHCM nói riêng. Vải vôn có chất liệu khá mỏng và nhẹ, có độ thoáng mát nhất định.


Đặc điểm & công dụng của vải voan kiếng cát:

Không bị nhàu nhĩ: Vải vôn không bị nhàu nên sẽ tiết kiệm được thời gian giặt ủi quần áo nhiều lần. 
Thích hợp cho khí hậu ở Việt Nam: Bởi vải vôn có chất liệu khá mỏng vì thế nên tạo cho người mặc độ thoáng mát nhất định. Vì vậy mà vải vôn rất được ưa chuộng để may trang phục cho các chị em phụ nữ trong mùa hè.

Vải vôn dùng để may quần áo thời trang, váy, đầm cưới, đầm dạ hội, scrunchies, nơ ghế trang trí, hoa vải…phù hợp cho hầu hết mọi lứa tuổi từ trẻ em, thanh thiếu niên cho đến trung niên. Vải vôn cũng có thể làm quần áo, trang phục phù hợp cho mọi hoàn cảnh từ làm việc văn phòng công sở, đi chơi, dạo phố, dự tiệc với bạn bè,...

Vải vôn có độ đổ cao, nhờ vào đặc tính này mà trang phục may từ vải vôn luôn được giữ nếp thẳng và không bị nhăn.

Vải Voan Kiếng Cát của Phương Thành SILK

Lưu ý là vải vôn không phù hợp với những người thích mặc quần áo ôm sát cơ thể. Tuy vậy, bạn có thể tận dụng độ suôn của vải vôn để tạo ra các nếp làm gia tăng sự mềm mại và nữ tính

Quy cách: Khổ vải rộng 1,5 mét. Công ty bán theo mét tới

Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc:

Trong các loại vải thì vải vôn là chất liệu vải có thể biến hóa đa dạng nhất . Nó không bị ràng buộc với một kiểu dáng, với một công dụng mà có thể ứng dụng để thiết kế rất nhiều loại trang phục như: váy dài, váy ngắn, chân váy, áo sơ mi, làm hoa, rèm cửa … Kiểu dáng đa dạng vậy nên màu sắc cũng cực kỳ nhiều cho bạn lựa chọn: từ tông màu nhẹ nhàng, rực rỡ,... tùy theo sở thích cá nhân của bạn.

Bảng Màu Voan Kiếng Cát của Phương Thành SILK

 

Công ty có đủ 30 màu theo bảng màu đính kèm trong ảnh chi tiết.

Giá thành hợp lý phù hợp với tài chính của đại đa số người dân nên rất được ưa chuộng tại TPHCM và cả nước.

 

© 2020 CÔNG TY PHƯƠNG THÀNH SILK

362 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TPHCM

Giấy chứng nhận kinh doanh: GPKD_0316465925

 phuongthanhsilk@gmail.com

www.phuongthanhsilk.com

facebook